Tư vấn Thiết kế

Hệ thống cơ điện M&E là viết tắt của Mechanical and Electrical (Cơ – Điện)

            Phần Mechanical trong công trình chiếm khối lượng lớn, chúng bao gồm hạng mục điều hòa không khí và thông gió (MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning). Ngoài ra, các phần khác của Mechanical còn còn có phòng cháy, chữa cháy, cấp thoát nước, cung cấp gas LPG và khí nén.

            Phần Electrical bao gồm các hạng mục liên quan đến điện như phân phối ,cung cấp điện, chiếu sáng, điều khiển, điện nhẹ.

            Hiểu một cách đơn giản nhất, hệ thống cơ điện là phần giúp cho tòa nhà, công trình hoạt động được. Chính bởi tầm quan trọng của chúng đối với mỗi công trình mà việc thiết kế hệ thống cơ điện đòi hỏi phải được thực hiện bởi kỹ sư có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm.

            Kỹ sư phải thông thạo phần M hoặc E, tuy nhiên trên thực tế, kỹ sư thiết kế phần E cũng cần có kiến thức về phần M bởi lẽ công việc thiết kế cần phải có sự phối hợp của cả 2 bên.

            Hiểu được điều đó, trong quá trình tuyển chọn kỹ sư thiết kế hệ thống cơ điện, Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu luôn chọn người có chuyên môn về cả 2 mặt này, có thể họ chỉ đảm nhận về phần cơ hoặc điện, nhưng các kiến thức, kỹ năng và thực hành thiết kế về cơ điện họ đều nắm bắt tốt cũng như thiết kế được toàn bộ theo yêu cầu.

            Các dự án của Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu thực hiện ở khắp các vùng miền, tuy nhiên, nhiều nhất vẫn là tại miền Trung. Có dự án Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu thiết kế hệ thống cơ điện công trình uy tín lên đến hàng trăm hecta với với tổng vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỉ đồng.

            Các khách hàng, chủ đầu tư tìm đến với Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu đều dựa vào uy tín của những công trình mà Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu đã thực hiện trước đó. Khi một chủ đầu tư hoàn thành, họ hài lòng về Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu cả chất lượng và dịch vụ. Và sau đó, ở các dự án khác, họ luôn tin tưởng giao trọng trách thiết kế hệ thống cơ điện công trình cho Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu.

            Bên cạnh đó, chủ đầu tư, các nhân đơn vị còn giới thiệu cho bạn bè, đối tác của họ, vì thế Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu dựa vào uy tín và kinh nghiệm của mình để đứng vững trong ngành thiết kế hệ thống cơ điện này.

            Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu chuyên nhận thiết kế hệ thống cơ điện công trình trên toàn quốc. Đặc biệt giá cả của Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu rất phải chăng. Tùy theo từng dự án, công trình mà giá cả sẽ khác nhau, nhưng Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu cam kết rằng, không đó đơn vị nào có giá cả tốt, phải chăng như Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu.

            Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu, ngoài chất lượng, dịch vụ tốt, Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu còn mang đến giải pháp tối ưu nhất cho công trình, để quá trình đưa vào thực hiện, hệ thống được vận hành một cách trơn chu nhất.

            Nếu bạn là chủ đầu tư, cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị thiết kế hệ thống cơ điện uy tín giá tốt thì Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu là lựa chọn hoàn hảo. Không cần phải PR quá nhiều, Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết của mình, đến với Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu  bạn sẽ cảm nhận được những gì mà Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Kỹ Thuật M&E Á Châu  cam kết.

Hỗ trợ

Lê Phước Vũ

Hoàng Chí Linh

Trần Công Trung

Phạm Thị Cẩm Ly

Electrical - Engineer

HVAC - Engineer

HVAC - Engineer

Drainage engineer

vulp@vnasia.vn

linhhc@vnasia.vn

trungtc@vnasia.vn

lyptc@vnasia.vn

0974.94.99.52

0989.518.772

097 224 0416

0344 067 169